Người yêu cũ dọa tung hình khỏa thân

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013


Hồi học cấp III em có yêu một bạn cùng tuổi. Biết bố mẹ phản đối chuyện con cái yêu đương nên em đã cố giấu. Thế nhưng khi vào đại học mọi người biết chuyện. Bố mẹ em đã phản đối rất dữ dội.

Vì theo mọi người đánh giá, người đó và gia đình người đó cũng không tốt. Riêng em, em luôn kính trọng gia đình người đó.

Cho dù gia đình kịch liệt phản đối, em và người đó vẫn chấp nhận yêu nhau một cách lén lút. Nhưng càng ngày em càng nhận ra người đó có nhiều điểm không hợp với em. Người đó đã có lần dùng vũ lực ép em phải quan hệ nhưng em phản đối và may mắn không xảy ra chuyện đó.

Vì chúng em học ở 2 trường xa nhau nên thường xuyên chat và nhắn tin cho nhau. Trong thời gian yêu nhau, đã có những lần người đó năn nỉ em chat webcam và không mặc gì cả. Em phản đối. Người đó giận dỗi rồi lại năn nỉ em. Em đã nhẹ dạ tin tưởng người đó, cũng vì thương người yêu phải xa mình.

Em không ngờ rằng người đó đã bí mật chụp lại hình của em. Đến giờ em nhận ra người đó đã có tính toán từ trước.

Hiện tại em đã chia tay người đó vì em không muốn bố mẹ buồn phiền vì mình thêm nữa. Người đó níu kéo nhưng em dứt khoát và dù người đó gọi điện, nhắn tin, em không trả lời.

Mối tình này xem như kéo dài được 2 năm. Nhưng bây giờ hình như người đó đã biến thành con người khác khi anh ta gửi tin nhắn cho em, nói rằng đừng hối hận khi không quan tâm anh ta nữa.
 
Người đó còn nói nếu ai làm người đó đau khổ thì sẽ phải gánh chịu hậu quả, và nói với em rằng mấy tháng trước đã lén chụp ảnh em lại và không chắc chắn khi nào những tấm ảnh của em sẽ được tung lên Facebook (em có rất nhiều bạn thân và anh em ở trên đó).

Người đó biết điểm yếu của em và đang cố tình đe dọa em. Em hiểu tính cách người đó, khùng lên là sẽ bất chấp tất cả, kể cả tính mạng bản thân.

 Nếu như vậy, em sẽ không còn mặt mũi nào để nhìn anh em, bạn bè. Em đã từng nghĩ đến cái chết nhưng em không đủ can đảm.

 Em thật sự bối rối. Hiện tại em đã có người yêu mới. Anh ấy hơn em 5 tuổi, biết chuyện người yêu cũ còn níu kéo em, nhưng anh ấy thông cảm và tin tưởng ở em. Em nghĩ rằng mình đã tìm được 1 tình yêu chân chính.

 Nếu những tấm ảnh đó được đưa lên Facebook, người yêu hiện nay của em liệu có còn tin tưởng ở em? Anh ấy sẽ nghĩ em là loại con gái dễ dãi, sẽ khinh thường em? Cả bạn bè và gia đình em nữa...

 Xin anh chị hãy giúp em, cho em biết phải làm sao, em không thể làm được gì ngoài khóc và chịu đựng một mình. Hiện tại em đang rất hoang mang và hoảng loạn.

Comments

One Comment

RSS
 1. Giá rẻ, phôi gốc, tại chức, TP. HCM, nhanh gọn lẹ, uy tín, không cần đặt cọc, có hồ sơ gốc, chứng chỉ các loại, tại hà nội, tphcm làm bằng đại học,
  làm bằng cao đẳng,
  làm bằng đại học,
  lam bang cao dang,
  làm bằng đại học,
  làm bằng đại học,
  làm bằng đại học tại đà nẵng, chất lượng, toàn quốc, nước ngoài, trung cấp, cao đẳng

  Trả lờiXóa

Copyright @ 2013 Goodness Graciousness. Designed by goodnessgraciousness |