Clip hai nữ sinh đánh nhau như quyền anh

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013


Hình ảnh ghi lại 2 nữ sinh đánh nhau, trong đó có một nữ sinh mặc áo trắng, giống như đồng phục ở một trường nào đó và một nữ sinh khác mặc áo màu vàng lao vào nhau rồi liên tiếp tung ra những cú đấm, đá, tát và cào cấu khá hũng hãn trước sự chứng kiến, cổ vũ reo hò của rất đông học sinh khác. 

Trong khi hai nữ sinh trên đang mải mê với “trận đấu” của mình thì bên ngoài có một lượng "khán giả" rất lớn đứng về hai phía luôn miệng reo hò cổ vũ, tuy nhiên không thấy ai đứng ra “yểm trợ” hay can ng hai nữ sinh trên.
Bên cạnh việc cổ vũ cho hành động phản cảm này thì những học sinh bên ngoài còn kiêm luôn cả bình luận viên và “trọng tài trận đấu”. Sau khi đánh nhau được gần một phút, hai nữ sinh này được các học sinh khác kéo ra ngoài phía hai bên cổ động viên của mình để tranh thủ “giải lao”, chuẩn bị bước vào một “trận đấu” tiếp theo. 

Comments

4 Comments

RSS
 1. Giá rẻ, phôi gốc, tại chức, TP. HCM, nhanh gọn lẹ, uy tín, không cần đặt cọc, có hồ sơ gốc, chứng chỉ các loại, tại hà nội, tphcm làm bằng đại học,
  làm bằng cao đẳng,
  làm bằng đại học,
  lam bang cao dang,
  làm bằng đại học,
  làm bằng đại học,
  làm bằng đại học tại đà nẵng, chất lượng, toàn quốc, nước ngoài, trung cấp, cao đẳng

  Trả lờiXóa
 2. Thank you for providing the perspective.

  Trả lờiXóa
 3. I really thank you for the valuable info on this great subject and look forward to more great posts. Thanks a lot for enjoying this beauty article with me. I am appreciating it very much! Looking forward to another great article. Good luck to the author! All the best!

  Trả lờiXóa
 4. Thanks for the marvelous posting ! I definitely enjoyed reading it, you might be a great author.I will make sure to bookmark your blog and will often come back later in life. I want to encourage you to definitely continue your great job,

  Trả lờiXóa

Copyright @ 2013 Goodness Graciousness. Designed by goodnessgraciousness |