Bộ ảnh thoát y như ảnh sex của mỹ nhân Salma Hayek

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013


Một loạt ảnh nóng như ảnh sex của nữ diễn viên danh tiếng Salma Hayek mới được tung lên mạng. Ở tuổi 45, nhưng minh tinh Salma Hayek vẫn hóa thân vào vai vũ nữ thoát y ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ.


              Sở hữu một thân hình không cao ráo nhưng vòng 1 và vòng 2 của Salma Hayek cực chuẩn chính vì thế                 cô rất hay được mời vào vai vũ nữ thoát y.

              
              Những cảnh khoe thân nóng bỏng của Salma Hayek trong phim Americano.
Trong bộ phim mới nhất Americano của đạo diễn Mathieu Demy, Salma Hayek vào vai một gái bán hoa với những cảnh thoát y vũ cực kỳ nóng bỏng.
Những cảnh quay trong những bộ quần áo lưới, chỉ che thân bằng chiếc quần lót đã khoe toàn bộ thân hình của cô đào 45 tuổi mà phụ nữ nào nhìn vào cũng phải ghen tỵ.
Salma trong vai vũ nữ thoát y trong phim From Dusk Till Dawn.
Đã khá lâu nữ diễn viên gốc Mexico mới trở lại với những vai diễn khêu gợi như thế này kể từ bộ ảnh sexDogma năm 1999 và From Dusk Till Dawn năm 1996.
Cuộc sống vương giả và viên mãn bên ông chồng tỉ phú người Pháp François-Henri Pinault và con gái 4 tuổi Valentina Paloma Pinault nhưng Hayek vẫn thỉnh thoảng tham gia lồng tiếng cho những bộ  hoạt hình như Puss In Boots, Spy Kids 3-D: Game Over, vì nhớ nghề. Nhưng cô cho biết, mong muốn của cô vẫn là được vào những vai diễn thật sexy, khiêu khích và Americano một lần nữa giúp cô thỏa mãn khát vọng nghề diễn.

Comments

2 Comments

RSS

Copyright @ 2013 Goodness Graciousness. Designed by goodnessgraciousness |